Tiểu Sử XUÂN BẮC – Danh Hài Đất Bắc Giám Đốc Nhà Hát Kịch Việt Nam. Cuộc Sống Bên Người Vợ Quyền Lực

Tiểu Sử XUÂN BẮC – Danh Hài Đất Bắc Giám Đốc Nhà Hát Kịch Việt Nam. Cuộc Sống Bên Người Vợ Quyền Lực

Chắc hẳn đối với mỗi người dân Việt Nam, cái tên danh hài Xuân Bắc đã từ lâu trở nên rất quen thuộc. nghệ sỹ ưu tú, Xuân Bắc tên đầy đủ Nguyễn Xuân Bắc, (sinh ngày 21 tháng 8 năm1976), là một diễn viên, MC, danh hài người Việt Nam. Hiện nay anh là giám đốc nhà hát kịch Việt Nam. Anh nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông, vai trò diễn viên hài của Gặp nhau cuối tuần trên VTV3, Gặp nhau cuối năm của Đài Truyền hình Việt Nam và dẫn chương trình trò chơi truyền hìnhĐuổi hình bắt chữ của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội.
Trong làng giải trí Việt, Xuân Bắc được đông đảo khán giả biết đến với vai trò là diễn viên sân khấu, diễn viên truyền hình, người dẫn chương trình. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Xuân Bắc luôn hoàn thiện mình. Luôn trau dồi kinh nghiệm để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Với cách nói chuyện chân thật, pha chút hài hước vui nhộn khiến sự nghiệp ngày càng thành công. Đặc biệt trong vai trò là diễn viên hài kịch, Xuân Bắc luôn chiếm lòng khán giả. Luôn xây dựng cốt truyện sâu sắc, lấy đi tiếng cười và nước mắt của khán giả.
Xuân Bắc vốn sinh ra và lớn lên tại thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Khi còn ngồi ghế nhà trường, anh đã là cây hài của trường lớp. Xuân Bắc thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và đạt nhiều thành tích. Với niềm đam mê cháy bỏng này, sau khi tốt nghiệp phổ thông. Xuân Bắc theo học tại trường đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội và tốt nghiệp vào năm 1998. Tuy nhiên vào những ngày của năm 1995, Xuân Bắc đã có một số vai diễn nhỏ nhờ vào tài ăn nói và giao tiếp của mình.
Sau khi ra trường, Xuân Bắc làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam. Lúc này tên tuổi của anh ít được khán giả biết đến, bởi thời gian mới bắt đầu Xuân Bắc chỉ đảm nhận một số vai diễn nhỏ và người dẫn chương trình nhỏ của đài truyền hình Việt Nam. Với những sự cố gắng của bản thân cộng với lối diễn hài hước, duyên dáng khiến anh trở thành một nhân vật thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Kể từ đây tên tuổi của Xuân Bắc được đông đảo khán giả biết đến với vai trò là diễn viên sân khấu, diễn viên truyền hình và người dẫn chương tình.

Rate this post

Add Comment