HÀI TRẤN THÀNH 2018 | THE CALL FULL SERIES 3 TẬP (ENGLISH SUB) – CUỘC GỌI GIỮA ĐÊM

HÀI TRẤN THÀNH 2018 | THE CALL FULL SERIES 3 TẬP (ENGLISH SUB) – CUỘC GỌI GIỮA ĐÊM
Không phải phim ma đâu nhé!!!
Một series HÀI ĐIỆN ẢNH TRINH THÁM RÙNG RỢN gồm 3 mẫu chuyện ngắn về những cú điện thoại bí ẩn rất ly kỳ, rùng rợn, hồi hộp nhưng cái kết vô cùng thú vị mang tên “THE CALL – CUỘC GỌI LÚC NỬA ĐÊM”.

Đây là 1 phong cách hoàn toàn khác với TƯ HẬU. Nếu Tư Hậu nhẹ nhàng, đáng yêu, như hoạt hình, thì “The Call” sẽ làm thoả mãn những fan mê điện ảnh, mê dạng phim ma, trinh thám, rùng rợn nhưng cũng không kém phần hài hước.

Các bạn nhớ đón xem bằng cách vào kênh youtube TRẤN THÀNH TOWN, bấm ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) để được theo dõi trọn bộ 3 tập vào 20h thứ sáu hàng tuần nhé!!!!!
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:
https://www.facebook.com/tran.thanh.ne
Kênh youtube chính thức: metub.net/tranthanh
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Xem thêm: https://www.haihaynhat.com/hai-tran-thanh/
Nguồn: https://www.haihaynhat.com/

5/5 - (1 bình chọn)

20 thoughts on “HÀI TRẤN THÀNH 2018 | THE CALL FULL SERIES 3 TẬP (ENGLISH SUB) – CUỘC GỌI GIỮA ĐÊM

  1. ở đoạn phim thứ 1 trấn thành trong vai diễn 1 người bị rối loạn tâm thần mà người trẻ bây giờ bị khá nhiều….người bệnh ở gia đoạn 1 khá ổn…nhưng đến giai đoạn 2 nếu họ ko lạc quan thì sẽ bắt đầu trầm cảm và ám ảnh nhiều thứ….haiz…

  2. 🤣😂😂😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣🤣😂🤣😂🤣😂🤣🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣🤣😂🤣😁🤣😂😂🤣😂🤣😂🤣😁😂😂😂🤣😂🤣🤣😀😁😀😁😀😀😀😄😃😄😃😄🤣😂😃😂😃🤣😄😂😄🤣😃😄😂

Add Comment