CHUYỆN NHÀ TÍ – Lì Xì | Phim Hài Tết 2022 | NSND Kim Xuân, Quang Tuấn, PuKa, Minh Dự, Quốc Khánh

Phim Hài Tết 2022 “CHUYỆN NHÀ TÍ – Lì Xì” được lấy ý tưởng từ tản văn Tết in trong “Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng”, với thông điệp ý nghĩa về gia đình dịp Tết ❤.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: NSND Kim Xuân, Minh Dự, Quang Tuấn, Bảo Trí, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Lạc Hoàng Long, Nguyên Thảo, Kim Nhã, Quốc Khánh, Thùy Dương, Nghinh Lộc, Xuân Tiến, Bùi Vạn Thuận, Nhật Huy

#MinhDu #ChuyenNhaTi #PhimHaiTet #HaiTet #PhimHai

👉 Các bạn đừng quên Đăng Ký kênh để xem nhiều video mới từ Minh Dự nhé: http://popsww.com/MinhDuOfficial
—–
👉 Theo dõi Minh Dự trên:
☆ Facebook: https://www.facebook.com/minhdu.official
☆ Fanpage: https://www.facebook.com/dv.minhdu

Xem thêm: https://www.haihaynhat.com/hai-tet/

Nguồn: https://www.haihaynhat.com/

Rate this post

20 thoughts on “CHUYỆN NHÀ TÍ – Lì Xì | Phim Hài Tết 2022 | NSND Kim Xuân, Quang Tuấn, PuKa, Minh Dự, Quốc Khánh

  1. Hài Tết gì mà ko thấy mắc cười.. mà làm cho tui khóc nghẹn luôn nè trời 🥺😢😭,a Dự làm phim này quá tuyệt vời 👍,truyền đạt cho người xem rất hay và ý nghĩa, khóc nhiều và nghẹn lòng khúc cuối nhà Tí khi mẹ mất bị Covid 😢 rồi đọc cái câu "từ bao giờ bao lì xì là thước đo sự giàu nghèo và thành công… ".. quá hay và ý nghĩa ❤️.

  2. phim làm em nhớ ba. Ba em mất hồi dịch tháng 8/2021 Tết 2022 là cái Tết đầu ko ở Cạnh ba ko đc ba chở đi chùa vào đêm giao thừa nữa. Em khóc rất nhiều. Em cám ơn anh Minh Dự rất nhiều. Đây là 1 tác phẩm rất ý nghĩa

  3. Xem phim mà rớt nước mắt. Cô Kim Xuân nói thật đúng: "tết càng ngày càng ngắn"! Giờ có nhiều người từ lớn đến bé chỉ quan tâm đến tiền mừng tuổi, thậm chí có cháu đưa phong bao lì xì k lấy nhưng đưa tiền là cầm ngay, chỉ quan tâm đến Tiền!
    Nhớ ngày xưa tết vui biết bao nhiêu, cả năm chỉ háo hức để đc mặc bộ đồ mới, ra đường người người phấn khỏi cười nói, chơi tết đến tận rằm tháng riêng. Đi chúc tết đến nhà ai cũng phát vốn quả bóng bay, hay nắm bỏng, vài cái kẹo… Nó đầm ấm biết bao nhiêu! Giờ tết quà tết nó là thước đo giá trị và đánh giá giầu hay nghèo, sang hay hèn luôn rồi. Tết là để xum vầy bên gd, nhưng giờ đây chỉ dăm ba câu chuyện xã giao rồi tản đi hết, tết mà đc mấy phút rồi cảnh nhà chống trơn. Thật đáng để chúng ta suy ngẫm!

  4. Rất hay, rất cảm động! Cảm ơn Dự đã tặng mọi người tác phẩm đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc 🌻

Add Comment